แตกแล้วค่ะ

ผมชื่อ น้องอดิล (Adil) ด.ช ณัฐกิตต์ หมาดจามัง น้ำหนักแรกคลอด 3254 g วันที่ 19 /11/62 เวลา 01.40 น. ผมคลอดวันเดียวเวลาเดียวกับอาย๊ะเลย และ เดือน กับปีกุน เหมือนม้ะเลย ม้ะคลอดผม40+1 แต่ผมยังไม่อยากออก ม้ะเลยโดนคุณหมอเหน็บยาและฉีดยาเร่งคลอด ม้ะนอนเจ็บหลายชม. สุดท้ายม้ะไม่มีแรงเบ่ง คุณหมอเลยตัดสินใจผ่าคลอด ทำให้ผมหายใจช้าเพราะแรงเบ่ง คุณหมอใช้ออกซิเจน ทำให้ปอดผมฉีก ผมเลยนอนรพ.ตั้งหลายวัน #อัลฮัมดุลิลละฮ.ตอนนี้ผมหายใจปกติแล้ว ปอดผมก้อหายแล้ว ✌✌ ผมอยุ่โรงพยาบาลตั้ง17วัน...ตอนนี้ผมได้กลับบ้านแล้วคับ??

แตกแล้วค่ะ
79 ตอบกลับ

น่ารักจังค้ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ