รายงานตัวครับผม

ผมชื่อ ด.ช.วรพงศ์ ชื่อเล่นน้องฟอร์ดครับ เป็นแฝดพี่ครับ แตกตังแต่วันที่ 27 กรกฎาคม น้ำหนักแรกเกิด1,345กรัม ผมคลอดก่อนกำหนด จริงๆต้องคลอดเดือนตุลาคม แต่ดันอยากออกก่อนซะงั้น ตอนนี้น้องหนัก1,800กรัมแล้ว คุณหมอไม่ให้ถ่ายรูปแม่เลยได้ถ่ายผ่านกล้องวงจรปิดเอา รูปแรกของน้องแค่นี้แม่ก็ดีใจแล้ว เหลือแฝดน้องกล้องวงจรไปไม่ถึงไม่ได้ถ่ายเลย เดี๋ยวถ้าเห็นเมื่อไหร่จะถ่ายมารายงานตัวนะครับ อีกหน่อยแม่ก็ได้ไปหัดเลี้ยงแล้ว ตื่นเต้นจัง❤️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกแฝด

รายงานตัวครับผม
38 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่