หนูมารายงานตัวครับ

ผมชื่อ ด.ช.พุฒิเมธ บุญประสิทธิ์ ชื่อเล่น (ชานม)ครับนน.แรกคลอด 3,200 กรัม❤ผมคลอดเมื่อ 27/05/2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดพ่อของหนู พ่อหนุก้อเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันของขวัญวันเกิดปีนี้ของพ่อก้อจะชิ้นใหญ่ๆหน่อยๆ?แม่ของหนุผ่าคลอดพร้อมทำหมันครับเพราะหนุเอาก้นลงไม่ยอมกลับหัว เจ็บมากหน่อย?แต่ก้อไหวอยุ่ ..ขอหั้ยแม่ๆทุกคนคลอดน้องๆแข็งแรงปลอดภัยคลอดง่ายๆกันทุกคนนะคับ ❤❤

หนูมารายงานตัวครับ
83 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า