น้องอชิน ลูกชายมารายงานตัวครับผม

ผมชื่อ ด.ช.จตุรภัทร อุ่นจิตร น้ำหนักแรกคลอด 3060 กรัม ชื่อเล่นชื่อน้องอชิน ครับ ❤️☺️👼🏻👨‍👩‍👦 เกิดวันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 07.09 น. ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู ครับผม ลูกชาย ป๊าชัดเจน กับม่ามิ้แนน ครับผม 👨‍👩‍👦❤️👼🏻☺️ #ลูกคนแรก

น้องอชิน ลูกชายมารายงานตัวครับผม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ