สอบถามขวดนมเด็กและจุกขวดนมครับ

ผมจะเตรียมซื้อขวดนมไว้ครับ แล้วทีนี้จะซื้อจุกนมไว้สำรองด้วย แต่ผมเลือกเบอร์ไม่เป็นครับ พอดีเป็นคุณพ่อมือใหม่ แล้วจุกนมที่ติดมากับขวดนมเป็นเบอร์อะไรครับ ต้องใช้เบอร์อะไรแบบไหนบ้างครับ ขอรบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำด้วยครับ ผมต้องการทราบจริงๆ ขอบพระคุณมากครับที่แนะนำ ส่วนขวดนมผมจะซื้อยี่ห้อนี้ดีไหมครับฝากแนะนำทีครับ

สอบถามขวดนมเด็กและจุกขวดนมครับ
8 ตอบกลับ

ขอบคุณ คุณแม่ทุกคนมากๆนะครับ