แตกแล้วครับบ 40+1 นน.4,200 พอดี

ผมคลอดยากมากครับ ปวดท้อง ตั้งแต่6โมงเช้า มาถึง รพ.9โมง ปากมดลูกเปิดแค่2เซน นอนรอให้เปิดจนเกือบจะครบ10 ก็ปาไป4โมง ระหว่างที่รอปวดมาก ดิ้นแล้วก็แหกปากอยุ่ในห้องรอคลอด หมอก็ไม่ให้เบ่งซักที สรุปเด็กตัวใหญ่ต้องผ่า พอถึงห้องผ่า ปรากฏหัวจะ ออกแล้ว เลยต้องเบ่งเอง เบ่งนานและเจ็บมากกค่ะ หมอช่วยกรีดเบ่งอีก2-3ที ออกเลย เป็นประสบการณ์ที่เจ็บและปวดมากกกก แต่เห็นหน้าแล้วชื่นใจ ❤

แตกแล้วครับบ 40+1 นน.4,200 พอดี
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ