มาอัพเดทความน่ารักของลูกน้อยแต่ละบ้านกันค่ะ 😊

ผมครบ9เดือนเต็มแล้วครับ ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลย 😆 ไม่คลานแต่คืบเอาครับ นั่งเองได้ เกาะยืนได้บ้างเป็นระยะเวลาสั้นๆ #ลูกคนแรก #เด็กชายชรัณ#น้องภูผา❤️

มาอัพเดทความน่ารักของลูกน้อยแต่ละบ้านกันค่ะ 😊
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้าบบบ😚