ลูก 1 เดือน มีผื่นที่หน้าและหลัง มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคพ อาบขมิ้น เลิกใช้สบู่ ทาเฟแอนเม ก็ยังไม่หายเลยค่ะ 2สัปดาห์แล้วยุบแล้วก็ขึ้น

13 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ แนะนำหมอเฉพาะทางนะคะ