LIVE! ผด ผื่น คัน อันตรายยังไง คุณหมอมาตอบแล้วแม่จ๋า 💬

คลิกเลยที่ https://fb.watch/8XqMnLalmQ/ ผด ผื่น คัน ปัญหาที่เกิดในเด็กหลาย ๆ คน ถ้าหากปล่อยไว้นาน อาจจะลุกลามจนติดเชื้อ และส่งผลกับพัฒนาการของลูกได้ 😢 พบกับวิธีรักษา และวิธีป้องกันจาก 👩‍⚕️ ศ.พญ. อรพรรณ โพชนุกูล (แพทย์ผู้ชำนาญการด้านอายุรศาสตร์ โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน) ใน LIVE! อาการผื่นคันในเด็ก อย่าชะล่าใจ อาจกลายเป็นโรคลุกลาม ❌ ⌚ วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม เวลา 15.30 - 16.15 น. 📌 ที่ fb: theAsianparent Thailand 🔖 หรือกดริบบิ้นเพื่อติดตามโพสต์นี้ และรับการแจ้งเตือนเมื่อ LIVE!

LIVE! ผด ผื่น คัน อันตรายยังไง คุณหมอมาตอบแล้วแม่จ๋า 💬
5 ตอบกลับ

ลูกแพ้เหงื่อเป็นผดที่เหมือนสิวเล็กๆ เต็มเลยค่ะ แถวน้องยังเกาอีก กลัวว่าโตขึ้นผิวจะเป็นคางคกมากๆค่ะ

รอดูเลยค่ะ

📌📌

📌