ลูกบ้านไหน เบื่อข้าว ไม่ชอบทานผัก ทางนี้เลยจ้า

ผงผักเคลออร์แกนิค100% โรย/ผสม ในอาหาร ข้าว น้ำผลไม้ สมูตตี้ได้หมดเลยคร่า #การันตีความหอมกลิ่นสาหร่าย 👉แคลเซียมสูงกว่านมวัว3เท่าสูงกว่าผักโขม14เท่า 👉มีโปรตีนมากกว่าเนื้อวัว 👉ไฟเบอร์สูง 👉มี omega3,6 👉ธาตุเหล็กสูงมาก 👉vitamin A,B,C,K 💚ซองละ 139 บาท รวมส่ง ขวดละ 159 รวมส่ง 💚2 ซองจากราคา 278 บาท ลดเหลือ 249 บาท รวมส่ง แถมงาขี้ม่อนบดขนาดทดลอง 💚2 ขวด จากราคา 318 ลดเหลือ 295 รวมส่ง แถมงาขี้ม่อนบดขนาดทดลอง

ลูกบ้านไหน เบื่อข้าว ไม่ชอบทานผัก ทางนี้เลยจ้า
1 ตอบกลับ

มี อย มั้ยค้า

3y ago

เป็นสินค้า homemade คร่าคุณแม่ ลองเข้ามาดูสืนค้าและรีวิวที่เพจก่อนได้นะคร่า https://www.facebook.com/MaDibabyfood/