ผ้าเช็ดตัวประจำตัวของลูกน้อยสีอะไรคะ

Voice your Opinion
สีฟ้า
สีชมพู
สีขาว
สีครีม
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

3456 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

ได้ลูกชาย ไม่ชอบเสื้อผ้าที่มีลาย ชอบแบบเรียบๆ ดูผู้ดี สีสันก็เรียบๆค่ะ ฟ้าอ่อน ครีม เหลือง ขาว เทา น้ำตาล เขียวอ่อน ส่วนมากจะเน้นขาว ครีม เทามากกว่าค่ะ

มีทุกสี ขาว เหลือง ชมพู ฟ้า เขียว ม่วง เปลี่ยนใช้แต่ล่ะวัน

มี5สี ฟ้า ส้ม ขาวลายน้ำตาล ชมพู ขาวลายเขียว

มีทุกสีจ้า ใช้สลับกันไป วนซักกันไป

สีเขียวอ่อน สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง

สีเขียวจ้า เพราะแม่ชอบสีเขียว

มีหลายผืนหลายสี ใช้วนไปค่ะ

สามีชอบซื้อแต่สีเขียวค่ะ

ทุกๆสีเพราะทีหลายผืนค่ะ

สีแดงลายขาวเป็นจุดๆ