ผ้าอ้อม ผ้าสาลู คือ ผ้าแบบไหน ใครใช้กางเกงผ้าอ้อมสาลู ยี่ห้อไหนดี ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อม สาลู ดียังไง ต่างจากผ้าฝ้าย ผ้าอ้อมอองฟอง ผ้าอ้อมเด็ก ราคาถูก แบบอื่นๆ ยังไงคะ เหมือนผ้าอ้อม สำลีไหม ส่วนตัวเราสับสน ผ้าอ้อมสาลูกับสําลีค่ะ แล้วผ้ามัสลิน คือแบบไหนคะ ควรมีผ้าอ้อมมัสลินด้วยไหม รบกวนแนะนำ ผ้าสาลู ซื้อที่ไหน ด้วยค่ะ อยากรู้ว่า ผ้าอ้อมสาลู ราคาทั่วไปอยู่ที่เท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสาลุ..ชับน้ำได้ดีตอนเช็ดไม่เป็นขนเป็นขุ่ย ผ้าอ้อมสำลี..ชับน้พได้ดีแต่ไม่ระบายอากาศค่ะ