36สัปดาห์ท้องยังไม่ลง

ป้าแถวบ้านทักว่าใกล้คลอดแล้วทำไมท้องยังไม่ลงอีก จะเป็นไรไหมคะ คิดมากรึใกล้ๆจะลงเองคะแม่ๆ #ตอนนี้36สัปดาห์ กำหนดคลอด18พ.คนี้แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ ปกติ นี้ท้องคนแรกท้องก็ไม่เห็นลงเท่าไรนะคะก็คลอดได้ปกติ คนสองมาลงมากตอนใกล้ๆคลอดจริงๆ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ เราท้องแรกเลยคิดมาก😅