สอบถามเรื่องความเชื่อโบราณค่ะ

ป้าแถวบ้าน (ที่ไม่ใช่ญาติเรา) เขามาคุยด้วยค่ะ เขาบอกว่าเนี่ยถ้าเราเกรียจใครไม่ชอบใครอย่าไปว่าเขาถ้าว่าเขาลูกเราจะออกมาหน้าตาเหมือนเขา ใครเคยเป็นบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ อย่าไปสนใจเลยค่ะ