ท้องได้ 12 สัปดาห์ 3 วัน

ป้าหมอแจ้งว่าคุณพ่อกับคุณแม่มีโอกาสเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียสูงมาก มีคำแนะนำบ้างมั้ยค่ะว่าอันตรายมากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังเจอปัญหานี้อยู่เหมือนกันค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่ ตอนนี้ 10+4wค่ะ เครียดมากๆ

12mo ago

เครียดเหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะส่งผลร้ายแรงกับลูกค่ะ ท้องเเรกด้วยเลยกังวลค่ะ