ท้อง 37+5 สัปดาห์ แชร์ประสบการณ์เจ็บเตือนกันหน่อยนะค่ะแม่ๆ บ้านนี้ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ😅

ป้าหมอบอกว่าน้องกลับหัว หัวลงมาพร้อมที่จะคลอดแล้ว แต่ต้องรอว่าน้องออกวันไหน แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ใจแม่อยากให้ออกวันนี้เลย55555 อยากเจอหน้าเด็กแสบไม่ไหวแล้ว ให้ดีออกก่อน 16 พ.ค.นะลูกได้เข้าโรงเรียนทันเพื่อนๆพี่ๆ55555🤣🥰💖👧 #แชร์กันค่ะ #แชร์ประสบกาณร์เจ็บเตือนหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 กำหนด 22 พค. แต่ใจอยากให้ออกก่อน 16 พค. เหมือนกันค่ะ จะได้เข้าเรียนทัน

2mo ago

ไม่มีอาการอะไรเตือนเลยค่ะ 😅 ลูกชิลมาก