มีบ้านไหนป้าหมอนัดวันนี้มั้ยคะ

ป้าหมอนัดรอบ13 วีค2วัน หนูน้ำหนักความยาวตามเกนฑ์ปกติเลยจร้า แต่คุนแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หัวใจหนูก้อเต้นปกติเลยนะ คุนแม่บ้านไหนป้าหมอนัดวันนี้ ส่งรูปเจ้าตัวเล็กมาอวดกันหน่อยจร้า บ้านนี้ต้าวแฝดจร้า

มีบ้านไหนป้าหมอนัดวันนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

มีนัดพรุ่งนี้ค่ะ 13wk2d เท่ากันเลย ไว้จะมาอวดลูกสาวนะคะ💕

1y ago

อ่อค่ะ