นอนตะแคงซ้าย

ป้าหมอซาวน์มาว่าหนูหันหัวไปทางซ้าย ถ้าคุณแม้นอนตะแคงซ้ายจะส่งผลอะไรมั๊ยเอ่ย #สาวน้อย21w #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราลูกอยู่ขวาเเล้วเราถนัดตะเเคงขวา ตะเเคงซ้ายเเล้วหายใจไม่สะดวกค่ะ ซาวด์มา3รอบลูกอยู่ขวาตลิดก็ปกตินะคะ