กำหนดคลอด7ตุลาคม63.

ปากมดลูดเปิด1เซนมา3วันแล้วยังไม่เปิดเพิ่ม อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ อีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราด็เปิด 1 ซม. มาประมาณ 3 วันค่ะ พรุ่งนี้มีนัดกับหมอพอดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราหมอจะให้คลอดก่อนในสัปดาห์ที่ 38 เพราะเรามีความเสี่ยง เนื่องจากเคยมีภาวะแท้งคุกคามและเป็นเลาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย แต่ทางคุณหมอก็บอกว่าไม่เกินสัปดาห์หน้าแน่นอน โดยจะให่เราแอดมิทและฉีดยากระตุ้นอีกที ยังไงคุณแม่ลองปรึกษากับคุณหมออีกทีนะคะ หากไม่มีปัจจัยเสี่ยงใดๆ คิดว่าไม่นานแน่นอนค่ะ