ท้องแรกอยากคลอดเอง

ปากมดลูกเปิดได้2เซน จะ2วันแล้งยังไม่เปิดเพิ่ม กลัวจะได้ผ่าคลอดอยากคลอดเอง มีวิธีช่วยให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน ตั้งแต่6โมงเช้า ได้แอดมิทและคลอดวันนั้นเลย พยาบาลมากระตุ้นให้ทุกชม. คลอดอีกทีบ่ายโมง