คลอดลูกท้องแรก

ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว ตั้งแต่วันที่ 20 ทำไมไม่คลอดสักนี่วันที่ 24 เมื่อไหร่จะเจ็บคลอดสักที นั่งท่าผีเสื้อแทบทั้งวัน เดินบ่อยมาก ไม่ยอมออก คนอื่นเค้าออกมาหมดแล้ว นี่ 38+5 แล้วไม่ออก อยากให้ออกมาแล้วไม่ไหวจะแบกแล้วค่ะ อึดอัดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1 ปากมดลูกเปิด2.25เซน โดนกะตุ้นก็แล้ว นั้งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินก็บ่อย ยังไม่ออกเลยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากออกใจจะขาดปากมดลูกเปิดแค่3เซนเองบ้านนี้หมอบอกถ้าไม่ออกอาทิตย์นี้อาทิตหน้าโดนเร่งคลอดแอดมิด😓