แม่ๆคลอดเองใช้เวลานานไหม

ปากมดลูกเปิด 1 เซนอีกนานไหมคะจะคลอด🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปากมดลูกเปิด 1 เซน ตั้งแต่ 30-31week แล้วค่ะ ตอนนี้ 36+6 ไม่รู้ว่าเปิดเพิ่มมั้ย แต่เจ็บท้องเตือนบ่อยมากๆ

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ....ส่วนบ้านนี้อยากให้น้องอยู่ให้ถึงกำหนดผ่า อยากให้เขาแข็งแรงมากที่สุดค่ะ