ทำยังไงดีค้า แม่แอบกลัว

ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว ทำยังไงถึงจะเปิดเพิ่มค่ะ 39+5 กลัวโดนคุณหมอกระตุ้น🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ 40+1แล้วค่า เมื่อคืนมีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกเปิดเท่าเดิมมีท้องปั้นแต่หมอไห้กลับบ้านค่ะปากมดลูกเปิดเท่าเดิม