39+3 w ทีมพย. พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ❤️

ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอกระตุ้นให้แล้วแต่ยังเงียบอยู่ จันทร์ที่16นี้ โดนนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก 🤣👶🏻❤️ #ท้องแรก

39+3 w ทีมพย. พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ❤️
2 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆ นะคะ