ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Youha plus

ปั๊มนมไฟฟ้ารุ่นใหม่ขวดสีชา สภาพใหม่มาก✨ ใช้งานเดือนนิดๆ แม่ไม่มีน้ำนม? ประกันเหลือยาวๆ ค่ะ หมด 7 พ.ย.63✅ ‼️2,000 รวมส่งเอกชนให้ค่ะ Line: Msemae

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Youha plus
1 ตอบกลับ

ประกันหมดเมื่อไหร่คะ

4y ago

7 พ.ย. 63 ค่ะ