ส่งต่อเครื่องปั๊มนม​ยี่ห้อardo​

ปั๊มคู่ไฟฟ้า​ ซื้อมาใช้แค่​ 2​ ครั้ง​ รับประกันความคุ้มค่า​ ในราคาไม่แพง​เหมือนได้ของใหม่​ มือหนึ่งราคาหมื่นกว่าบาท​ เนื่องจากคุณแม่มีลูกแฝด​ ให้ลูกเข้าเต้าสลับกัน​เลยไม่มีเวลาปั๊มค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม​ยี่ห้อardo​
1 ตอบกลับ

เท่าไรค่ะ

3y ago

7,000 คะคุณแม่​ ราคามือหนึ่ง​ 14,900 บาท​ แม่ใช้ไปแค่2ครั้งเองค่ะ​ เหมือนได้ของใหม่เลยนะ