น้านม

ปั้๊มนมจากเต้าเสร็จแร้วให้ลูกดูดเต้าต่อจะยังมีนมเหลือให้ลูกกินไหมคะ เพราะเวลาไห้กินก่อนปั้มลูกจะสำลักทุกที ต้องปั้มออกจนปั้มม่ค่อยออกน่ะค่ะแร้วเอาลูกดูดเต้าลูกถึงยอมดูดน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้จริงแล้วน้ำนมจะไหลตลอดอยู่แล้วค่ะ ลูกกี่เดือนแล้วคะคุณแม่

5y ago

ออคะ😌 คุณแม่กินน้ำหัวปลี+นมเสริม/กินน้ำเปล่าเยอะๆดูน้า😊