เริ่มท้อแล้วนะ..

ปั้มมาตั้งนานเป็นอาทิตยังได้เท่านี้.. กินน้ำร้อนทีวันละ3ลิตร.. จนเท้าบวมเดินไม่ได้.. ไม่อยากให้ลูกกินนมชง​ น้ำต้มขิงเกือบทั้งวัน.. ????

เริ่มท้อแล้วนะ..
101 ตอบกลับ

น้ำอินทผาลัมช่วยได้ค่ะ ไม่ก็ปรึกษาพยาบาลนะคะ ให้พยาบาลช่วยนวดเต้า

5y ago

ใช่ค่ะ ของเรานวดแล้วมีน้ำเยอะขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำขิงผสมกับยาประสาน้ำนมบ่อยๆนะคะ ของเราดื่ม3วันน้ำพุ่งมากคะ

ลองซื้อไม้นมนาง มากินดูนะคะ ตาม รพ จะมีขาย ช่วงเรื่องบำรุงน้ำนมคะ

ให้ลูกคอยช่วยดูดนะคะ แรกๆเราก็ไม่มา พอเริ่มอาทิตย์มาเต็มเลยค่ะ

ยานางแดงค่ะ..สั่งมาต้มกินสิคะ..จะรู้ว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพงค่ะ

อย่าเครียดยิ่งเครียดยิ่งหายค่ะ พักผ่อนเยอะๆๆ ให้น้อวดูดบ่อยๆๆ

ใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนมเลยค่ะ มีน้ำนมแน่นอนและน้ำนมไหลดีด้วย

5y ago

อันนี้บริษัทอยู่พระราม9 ค่ะ ถ้าสนใจลองแอดไลน์ดู PHHC1

เน้นน้องเข้าเต้าค่ะแม่ ปั๊มหลังจากนมอิ่มแล้ว เดี๋ยวก็มา

บ้านนี้น้ำขิงไม่ช่วยอะไรเลยค่ะทำให้น้องท้องอืด ไปด้วย

คุณแม่ลองสั่งชาอุ่นรักมาทานสิคะเห็นเขาว่าได้ผลดีนะคะ