เริ่มท้อแล้วนะ..

ปั้มมาตั้งนานเป็นอาทิตยังได้เท่านี้.. กินน้ำร้อนทีวันละ3ลิตร.. จนเท้าบวมเดินไม่ได้.. ไม่อยากให้ลูกกินนมชง​ น้ำต้มขิงเกือบทั้งวัน.. ????

เริ่มท้อแล้วนะ..
101 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ สงสารลูกมาก อยากให้ลูกทานนมแม่

เป็นกําลังใจให้นะค่ะ อย่าเครียด เดี๋ยวนํ้านมก็มาค่ะ

หาซื้อยาตัวนี้ที่ร้านขายยามากินผสมสมกับน้ำร้อนจ้า

อย่าเครียดค่ะ กินข้าวเยอะๆ กินของที่ชอบ เดี๋ยวก็มา

Jessie mum ค่ะแม่ ลองทานเราทาน2เม็ดเพิ่มเลยจาก2-3ออนเป็น5

ไม้นมนางค่ะต้มดื่มวันละ3-4ลิตรน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

ลองกินไม้นมนางดูค่ะ แล้วเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

พยายามอย่าเครียดนะคะ เดี่ยวก็มาคะ ปั้มบ่อยๆ

บ้านนี้ปั้มครั้งหนึ่งได้แค่ออนซ์เดียวเอง

แม่บ้านนี้ กินต้มหัวปลี น้ำนมมาดีมากคะ