ปั้มนมแล้วออกสีชมพู

ปั้มนมแล้วน้ำนมออกมาเป็นสีชมพูแบบนี้คือหัวนมแตกใช่ไหมคะแล้วต้องทำยังไงคะ #ขอคำปรึกจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เอาน้ำนมทาเดี๋ยวก็จะหายเองค่ะ ปั้มออกมาเป็นชมพูให้น้องทานเลยนะค่ะไม่แนะนำให้สต๊อก