น้ำนมแม่เก็บได้นานแค่ไหนค่ะ

ปั้มนมแช่ตู้เย็นไว้สามารถเก็บได้นานแค่ไหนค่ะ/แล้วจำเป็นมั้ยต้องแช่ให้แข็ง หรือ แช่ให้เย็นปกติพอค่ะ #ท้องแรกไม่รู้คะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมเหลือเยอะก็แข่แข็งได้เลยค่ะ แต่ถ้าปั๊มแบบให้ลูกกินวันนี้พรุ่งนี้แช่ช่องธรรมดาพอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ