ปั้มนม

ปั้มนม ทำให้นมหมดไวจริงหรือป่าวคะ

23 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะยิ่งปั้มยิ่งเยอะกระตุ้นเรื่อยๆค่ะ

ไม่จริงค่ะ เอาออกเยอะก็ผลิตเยอะ

ไม่จริงค่ะ ยิ่งปั้มยิ่งเยอะค่ะ

ไม่จริงคะ นมหมดมีหลายปัจจัยคะ

ตกรอบปั้มคือไรยังไงหรอค่ะ

5y ago

สมมติว่าเราปั้มทุก3ชั่วโมง แต่เราไม่ว่างมาปั้มตอน5-6ชั่วโมง เรียกตกรอบปั้มค่ะ

ไม่จริงค่ะ มีเยอะกว่าเดิม

เอาออก=ผลิตใหม่

ไม่จริงคะ

ไม่จริงค่ะ

ไม่จริงจ้า