แม่น้ำนมน้อย สายปั้ม+เข้าเต้า

ปั้นนมได้น้อย ได้แต่น้ำนมใส ทำไงยังไงให้ได้น้ำนมขาวข้นเหมือนแม่คนอื่นบ้างค่ะ ยิ่งลดรอบปั้มด้วย น้ำนมยิ่งน้อยลงไปเลย อยากให้ลูกๆด้กินนมถึง 1 ปี ตอนนี้ลูกได้ 6 เดือน ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมใสๆ=นมส่วนหน้าค่ะคุณแม่ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้านะคะ หรือบีบมือต่อก็ได้ค่ะ