ท้องปั่นแข็ง แต่ไม่ได้ปวดท้อง

ปั่นแข็ง แต่ไม่ปวด เด็กพลิกตัวและยังดิ้นดี อายุครรท์ 38w 3d แล้วกำหนดผ่า 21กรกฎาคมนี้แล้วว ค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือ ยังไง ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอค่ะ ให้เขาตรวจปากมดลูก ตรวจNST ให้ค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่มากคือมดลูกบีบตัวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ต้องรอใช่มั้ยแม่ 🥹🥹 ท้องแรกค้าบ