เด็ก 4 เดือน

ปัสสาวะแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

เด็ก 4 เดือน
5 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ มีนมตั้งเต้าเป็นก้อน น้อย ๆ ไหมคะ ลูกสาวที่บ้านก็เป็นค่ะ อายุจะ 5 เดือน แต่มีเลือดซึมครั้งเดียวนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกน้องกินนมน้อยค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกินนมน้อย

น้องกินนมน้อยไปค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะคุณแม่