ปัสสาวะ

ปัสสาวะมีสีเหลืองเข้ม ติดกางเกงใน เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ท้องได้13วีคคะ เหมือนสีเหลืองของขมิ้น อยากลงภาพแต่ภาพไม่ค่อยสุภาพสักเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำน้อยทำให้ปัสสวะเหลืองค่ะ ต้องดื่มน้ำเยอะขึ้นเพราะเรามีอีกคนในท้อง

5y ago

ขอบคุณนะคะ