น้องพึ่งได้31 สัปดาห์ 2วัน ผ่าได้ไหมคะ

ปันท้องถี่ทุก2นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด นอนที่โรงบาลวันนี้วันที่2 แล้วคะ ถ้าผ่าน้องจะแข็งแรงดีไหมคะ หมอบอกน่าจะได้ผ่าออก กังวลมากเลยคะ ท้องแรกด้วยคะ

น้องพึ่งได้31 สัปดาห์ 2วัน ผ่าได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กรณีแบบนี้ ต้องให้หมอตอบนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างปกติดีนะคะ