กินนมผงต้องกินน้ำตามไหมคะ

ปัญหาโลกแตกมากค่ะ แม้แต่คุณหมอเองยังบอกไม่ตรงกัน บ้างก็ว่าจำเป็นบ้างก็ว่าไม่จำเป็น สับสนมากค่ะน้อง1เดือน6วัน นมแม่น้อยต้องทานนมผงค่ะ ขอคำตอบคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะเป็นห่วงลูก(ส่วนตัวไม่ให้น้องทานน้ำนะคะ)

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้โทรปรึกษาหมอเพราะลูกไม่สบายเลยถามเรื่องนี้ด้วย สรุปหมอบอกต้องกินน้ำเพราะในนมผงมีน้ำน้อยมาก แม่งงและสับสนเลยค่ะ😂