คุณแม่ๆ มีไอเท็มตัวไหนกันบ้างในการป้องกันท้องแตกลาย ?

ปัญหาท้องแตกลาย สำหรับคนท้อง เป็นเรื่องปกติที่ไม่ปกติ เพราะหลายคน ปัญหาท้องแตกลายนี่แหละ ทำให้ผิวหนังหน้าท้องหมดสวยกันไปเลย หลังจากคลอดบุตร เพราะฉะนั้น วันนี้อยากให้เหล่าแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์ ไอเท็ม เคล็ดลับ ที่ช่วยปกป้องผิวบริเวณหน้าท้อง หรือระหว่างที่เราตั้งครรภ์ ร่วมถึงหลังคลอดไม่ให้เกิดอาการท้องแตกลายกันได้บ้าง....บอกต่อๆ กันไป ยาวๆ เลยจ้า

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ

เราใช้ไบโอออยค่ะ

oil clarins ครีม mama mio ค่ะ

ใช้อาบเลยจ้า

Body oil ค่ะ