เครียดจัง ขอระบายหน่อยนะคะ

ปัญหาทุกอย่างเหมือนผิดที่เราคนเดียว ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดี แต่ไม่ว่ายังไง ก็ผิดที่เราอยู่ดี ตัดเราออกไปจากชีวิตก็คงดีสำหรับเธอนะ #ลูกคนเดียวเราจะดูแลเองหรอก เรามีปัญญาหาเงินคลอดได้ เธอมองเราเป็นแค่ปัญหา เราก็จนปัญญาที่จะทำให้เธอมองเราเป็นความสุข

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่า