ลูกๆของแม่ๆนั่งได้ตอนกี่เดือนกันคะ?

ปัจจุบันน้องอายุได้6เดือนกับอีก20วันยังนั่งไม่ได้เลย บางครั้งจะนั่งได้แปปเดียว ถือว่าพีฒนาการช้าไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ซื้อเก้าอี้หัดนั่งมานั่งได้นะคะ ค่อยๆกระตุ้นน้องไปเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า