ตั้งครรภ์ 8+5 week เลือดออก

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 8week 5day ค่ะ เมื่อคืนไปเข้าห้องน้ำแล้วฉี่มีเลือดสีแดงสดไหลออกมาแต่ไม่มากนะคะ จึงไปหาหมอกลางดึก หมอฉีดยากันแท้งให้ มีคุณแม่ท่านไหลเคยมีอาการดังกล่าวในช่วงเวลานี้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะ​ เดินให้น้อยที่สุด

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่