แพ้ท้องหนักมาก ไตรมาส2แล้ว

ปัจจุบัน 15+3 w.มีใครยังแพ้ท้องเหมือนเรามั้ยคะ ยิ่งกลางวันอาการหนักกว่าตอนกลางคืน คลื่นไส้จนต้องนอกพักอย่างเดียวเลย บางวันกินเยอะบางวันเหม็นจนกินไม่ได้ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโล #ทีมมีนา66

แพ้ท้องหนักมาก ไตรมาส2แล้ว
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่