ความรู้สึกแรกทั้งยิ้มทั้งจะร้องไห้ทั้งงงเรากับแฟนหลั่งนอกตลอด3ปีแต่ไม่กินยาคุมถึงเวลาเค้าจะมาใช่ไหมค

ปัจจุบัน26weekแล้วค่ะ🥰 #ท้องแรก

ความรู้สึกแรกทั้งยิ้มทั้งจะร้องไห้ทั้งงงเรากับแฟนหลั่งนอกตลอด3ปีแต่ไม่กินยาคุมถึงเวลาเค้าจะมาใช่ไหมค
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰