ปอดติดเชื้อหรือปอดอักเสบ

ปอดติดเชื้อหรือปิดอักเสบมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้เหมือนน้องหายใจเร็วแต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกปกติ และมีไอ กับบิดตัวไปมาเหมือนไม่สบายตัวแต่ไม่มีไข้นะคะ แบบนี้คืออาการของปอดติดเชื้อมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจถึงจะรู้ค่ะ (บ้านนี้มีแค่ไอห่างๆกับน้ำมูกนิดๆเอง หมอฟังเสียงและเอ็กเรย์ถึงรู้ว่าเป็น)