คุณแม่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ทานชานมไข่มุกกันไหมคะ

ปกติทานทุกวัน แต่ตั้งแต่ทราบว่ามีน้องก็หยุดทาน ในใจอยากทานมาก อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นทานกันไหมเอ่ย ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นานๆทีกินค่ะจากเมื่อก่อนติดมากกินแทบทุกวันแต่หมอสั่งห้ามก็อดทนอีกนิดค่ะคลอดแล้วค่อยจัดหนัก😆