ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฉีดเข็มแรกปวดอยู่เป็นอาทิตย์เลยคะ นอนแต่ละคืนทรมานมากเลยคะ แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

ประมาณเกือบๆอาทิตย์ค่ะ จะปวดช่วงสองสามวันแรกมากๆ แต่อดทนเอาไม่กินยาค่ะ รอให้หายเอง

บ้านนี้เข็มแรกปวดประมาณ2อาทิตย์เลยค่ะทำอะไรแทบไม่ได้เลยแต่เข็มสองไม่ปวดเลยสักนิด

ฉีดเข็มแรกไม่ได้กินยา ปวดเป็นอาทิตย์ เข็มที่2 ฉีกเสร็จกินยา ไม่มีอาการปวดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งฉีดมาเมื่อวานค่ะตอนนี้ปวดมากๆยกแขนไม่ขึ้นเลยทำไรลำบากมาก

ถ้าเข็มแรกก็ประมาณ1อาทิตย์ เข็ม2 4-5วันก็แล้วค้า ประคบเย็นช่วยได้น่ะค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ วันที่2อาการปวดชัดมากแขนอ่อนแรงยกไม่ขึ้นเลยค่ะ😭

3วันก้อหายอล้วค่ะแต่เราไม่เคยกินยาพารานะค่ะ อดทนเอา มันแค่ระบม

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกปวดอาทิตย์กว่า พอเข็มที่สองปวดประมาณสามวัน

เข็มแรกฉีดมา ประมาณ6ชม.หายปวด เข็ม2 หลังฉีดแปปเดียวก้หายเลยคะ