กินยาลดกรด พวกแอนตาซิลหรือเบลสิดได้มั้ย

ปวดแสบท้องตลอดเลยไม่ทราบว่าทานยาลดกรดแบบนี้ได้มั้ยค่ะ

กินยาลดกรด พวกแอนตาซิลหรือเบลสิดได้มั้ย
26 ตอบกลับ

กินได้คะแต่ห้ามกินติดต่อกันนาน หมอให้มาเหมือนกันแบบนี้

2y ago

กินได้ใช่ไหมคะ

ร้านขายยาใกล้บ้านที่มีเภสัชกน ก็ได้คะแม่ จะได้หายนะคะ

ไม่ได้น้ะค้ะต้องพบแพทย์ให้แพทย์จ่ายยาเท่านั้น

กินได้ค่ะเเต่ต้องดูว่ามี​แอลกอฮอล์​ผสมรึป่าว

กราวิสคอนสีเขียวค่ะ​ คนท้องทานได้

เคยกินตอนท้องคะ กังวลเหมืนกัน

5y ago

เดิมทีเป็นกะเพราะอยุ่แล้วค่ะแม่ มาตอนนี้5วีค แสบปวดท้องมาก

เคยไปหาหมอค่ะหมอเคยให้มาทาน

ต้องถามหมอ/เภสัชกร ดูก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องรอรอบหมอนัดอีกที18 เลยค่ะแม่

ต้องถามหมอก่อนน่ะค่ะแม่

กาวิสคอนดีสุดนะคะ