แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ปวดสะโพก ปวดหัวหน่าว

ปวดแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนจะเข้า 3 เดือน จนตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังปวดอยู่ นอนลำบากมาก ขยับตัวแทบไม่ได้ ปวดจนจะร้องไห้ ไปเปิดอ่านใน google เห็นบอกว่าถ้าเป็นแบบนี้คล้ายอาการกระดูกทับเส้น ปล่อยไว้นานอาจจะเป็นผังผืด ถ้าหนักอาจจะได้ผ่าตัด ตอนนี้เคลียดมาก ไม่รู้จะทำยังไง ทัองแรกไม่เป็นอะไรเลย คนนี้ท้อง 2แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่ะ