39+6ปวดท้อง

ปวดเเบบนี้มันถี่ไหมคะ ควรไปหาหมอหรือป่าวไม่มีมูกเลือดไม่มีมูกใส รึนอนรออยู่บ้านจนกว่าจะมีมูกเลือดคะ เเต่ปวดเเบบพอทนได้

39+6ปวดท้อง
11 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ แบบนี้

2y ago

หนูเปนยุค่ะตอนนี้ นอนไม่ได้เรยนั่งพิงหลัง แต่ก็พอทนได้ เอาไงดีค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ